Trước & sau nhà bếp: lãnh thổ trung lập1400

Xem thêm hình ảnh
Regina và Tom McNamee, cha mẹ của bốn đứa con trưởng thành, muốn nhà bếp ở nhà của họ Middlebury, Connecticut, mới trông giống như một trong những họ đã có tại nơi cư trú trước đó của họ. Kể từ khi tái tạo các nhà bếp chính xác trong cách bố trí mới là không thể, họ quyết định làm điều tốt nhất tiếp theo-họ đã chuyển sang đội chịu trách nhiệm cho việc thiết kế của nhà bếp của họ trước đó. Những McNamees hỏi Martha Gargano và Karen Sciascia, một vấn đề phong cách ở Cheshire, Connecticut, để chiếm lại, càng nhiều càng tốt, bầu không khí của các không gian cũ. "Chúng tôi thực sự yêu thích thiết kế ban đầu của họ-đó là hoàn hảo cho chúng tôi," ông Regina.
một thực tế rằng Tom và Regina muốn giữ lại nét duyên dáng ban đầu ngôi nhà năm 1929, khá hơn đập xuống, hay thêm bức tường, tạo ra một số hạn chế thiết kế liên quan đến hình dạng của các mới nhà bếp. Thách thức bổ sung là kích thước nhỏ hơn nhà bếp mới, cöûa ra vaøo bốn và hạn chế bức tường không gian cho tủ phía trên. Trong khuôn khổ này, Gargano và Sciascia đã được miễn phí hoàn toàn thiết kế lại không gian.
"Vì Tom là một avid cook, ông muốn có thiết bị theo phong cách chuyên nghiệp, nhà nước-of-the-nghệ thuật quá cỡ," nói Gargano. Không nản lòng, các nhà thiết kế đã bắt đầu bởi gutting không gian cũ và xem xét lại sử dụng của căn phòng. Gargano và Sciascia làm sáng lên bếp với sàn gỗ mới, bơ tường và cho tủ bằng kính trắng phong, outfitted với roll-out kệ và tay nắm tinh thể. Thay vì một hòn đảo, bán đảo đá cẩm thạch cong được thiết kế để được sử dụng cho không gian làm việc truy cập cũng như một bề mặt ăn uống thoải mái có thể chỗ ngồi bốn. Bán đảo này cũng phục vụ để tách bếp từ khu vực tiếp khách. Đề án chiếu sáng mới kết hợp undercabinet và lõm đèn với một đèn chùm trang trí, Quạt trần thắp sáng. Lược đồ màu đơn sắc livened với chạm của màu đỏ, xanh và vàng; kết cấu cần thiết cung cấp bởi Hội đồng hạt, rose-lưới backsplash gạch và đá granite quầy.
các nhà thiết kế cũng bao gồm một đầu bếp đẹp trai phòng đựng thức ăn, tương tự như trong thiết kế một trong nhà bếp trước đó, bằng cách nhét đầy đủ chiều cao, kéo ra nội tại các kết thúc của quầy bar. Ấn tượng nhất của tất cả là khu vực ăn uống cải biến thành một phòng tiếp khách thoải mái chỉ cần vượt ra ngoài khu vực nhà bếp. Nhỏ, nhưng sunny Phòng, hoàn chỉnh với một chỗ cửa sổ và một cửa sổ bay, là một nơi tuyệt vời để thư giãn trước hoặc sau bữa ăn. Để trực quan kết nối hai phòng, các nhà thiết kế sử dụng cùng gỗ sàn và sơn màu trong suốt. "Các nhà bếp mới là tất cả mọi thứ chúng ta hình dung ra- và nhiều hơn nữa," nói Regina. < Br > những gì đã thực hiện
loại bỏ một hòn đảo thu hẹp, mở lên luồng giao thông
Cài đặt năng lượng hiệu quả theo phong cách vintage windows
Replaced sàn vinyl cũ bằng gỗ và laminate
gỗ cũ được thay đổi công tơ để đá granite
Redesigned và thay thế tất cả các ánh sáng

Trước & sau nhà bếp: lãnh thổ trung lập1400

0 comments: