Thiết kế nhà bếp thiết1352


những ngôi nhà thấp slung, hiện đại được xây dựng tại California vào giữa thế kỷ qua thiết lập tiền lệ cho thiết sống ở Mỹ Một ví dụ là ngôi nhà này năm 1960 ở Orinda, mà chủ sở hữu đã sống ở đó 43 tuổi. Năm 1971, họ mở rộng nó và redid nhà bếp. Nhưng ba thập kỷ sau đó, là vườn trưởng thành cùng với thị hiếu của họ, họ mong muốn cho minh bạch hơn nữa giữa nhà bếp và sân sau yên tĩnh của họ. Ba trong số các kiến trúc sư họ tham khảo ý kiến đề nghị đẩy ra một bên ngoài bức tường — một giải pháp chi phí prohibitive cho dễ bị động đất California của nghiêm ngặt việc xây dựng và kỹ thuật mã. Nhưng thiết kế dựa trên Berkeley Fu-Tung Cheng đã có ý tưởng khác. Với một vài deft xoá và bổ sung, ông đã cho họ một nhà bếp lấp lánh mà dường như nổi với cây xanh, trong khi để lại dấu chân cơ bản của nó còn nguyên vẹn.
Cheng, người đứng đầu lên thiết kế Cheng, được biết đến với dòng hữu cơ, điêu khắc và một phong cách trái đất downto — chính xác những gì vợ đã sau. "Tôi muốn thêm kính thời gian này," cô nói. "Tôi muốn nó một chút khó chịu và rất hiện đại và loại của Zen." Cheng gutted nhà bếp và xé ra một phân vùng giữa nó và khu vực ăn uống, làm cách cho một thời gian dài, kiểu dáng đẹp galley thay cho hình chữ U workspace cũ. Ông cũng mở rộng một bức tường khoảng 2 feet trên kết thúc đối diện của căn phòng. "Bếp cũ không có sự hào phóng này tuyến tính," Cheng giải thích. "Ý tưởng của chúng tôi là để kéo dài việc này ra ngoài."
một nhà mở di chuyển là để mở rộng trên những nhịp điệu của hiện tại clerestory windows. Bằng cách điền vào toàn bộ không gian dọc giữa clerestory và quầy với cửa sổ mới và thêm cửa ra vào tiếng Pháp, Cheng tạo nhìn bao quát ra tường kính nhìn ra khu vườn. Để duy trì rằng nhìn từ trong bếp, ông bỏ qua trên tường lí ngoại trừ một nội tuyến tính đơn mạ trong gạch kính phản xạ dao động trên các truy cập.
galley của phía đối diện, một bức tường trang trí nội thất notched ra để cho phép ánh sáng tự nhiên đi du lịch vào phòng khách. Kiểu dáng đẹp, hầu như liền mạch vật liệu trả lại ánh sáng xung quanh và tiếp tục tập trung vào hoạt động ngoài trời. Backsplash bằng thép không gỉ segues vào một kệ và một hộp giữ lò vi sóng, và Cheng sử dụng bê tông thương hiệu của mình để quấn hai kết thúc bức tường và một phần của các bàn. Đối với người vợ, người mô tả mình là "neurotically gọn gàng", purging không sử dụng tài sản để đạt được nhìn ra vườn là cũng có giá trị nó. "Sự cởi mở là tuyệt vời", cô nói. "Nó làm cho điều này một phần của ngôi nhà có vẻ lớn hơn."
bấm vào đây để xem nguồn lực.

Thiết kế nhà bếp thiết1352

0 comments: