thập niên 1920 nhà bếp makeover1356


Lạ, nhưng thật sự: không gian nhiều hơn đã không vào danh sách mong muốn của chủ nhà khi nó đến thời gian để làm lại nhà bếp năm 1970 của những năm 1920 cô Tudor. "Tôi không muốn để mất sự quyến rũ của ngôi nhà," cô nói. Nhưng cô đã tự tin rằng một bản nâng cấp "tính năng và chất lượng" có thể sản xuất loại nhà bếp có vẻ lớn hơn.
Cô ấy đã ước mơ của mình để thiết kế Sondra Bisgeier, nhà bếp Boyette & amp; Phòng tắm ở Bloomfield, New Jersey. Làm việc cùng nhau, họ đến với một kế hoạch thiết kế đóng gói mỗi inch với thực tiễn và dựa vào các thủ thuật trực quan để làm nhà bếp mới sống lớn hơn nhiều so với kích thước của nó.
Thách thức bởi mong muốn của chủ nhà để bảo vệ các bức tường bằng vữa ban đầu vào bên ngoài, và không thay đổi kế hoạch sàn bên trong, Bisgeier kết hợp một 25-square-foot vestibule cánh cửa trở lại vào nhà bếp. Phần còn lại của kế hoạch phụ thuộc vào hiệu quả tối đa hóa tất cả mọi thứ về các dấu chân "như là".
Với bức tường bị tước bỏ để các đinh tán, đường ống dẫn nước được thay đổi vị trí cho phép tốt hơn vị trí của cabinetry, và dây điện đã trải qua một nâng cấp lớn để tăng ánh sáng Bisgeier sẽ sử dụng để thắp sáng không gian. Cơ sở hạ tầng mới thực sự tăng độ sâu của các bức tường của ba inch, nhưng các nhà thiết kế dễ dàng làm cho rằng bằng cách loại bỏ sân khấu và cài đặt 42 inch cao trên tủ để tận dụng lợi thế chiều cao 9-chân trần. Tất cả xung quanh phòng, backlit kính-fronted tủ ở đầu góp phần vào những ảo ảnh của spaciousness.
Bisgeier sử dụng một số chiến lược để thống nhất và sắp xếp hình ảnh toàn bộ. Đồ gia dụng nhà nước-of-the-nghệ thuật phải đối mặt với cabinetry tấm để thêm kích thước và phong cách mà không jarring mắt. 5-inch Vương miện đúc, giống hệt nhau được sử dụng trong toàn bộ ngôi nhà, được thêm vào tất cả các con đường xung quanh phòng và ngay cả tiếp tục dọc theo gỗ valances tùy chỉnh trên mỗi ba cửa sổ. Và tất cả mọi thứ là màu trắng.
Tủ cửa đang bằng kính để bổ sung cho các Cararra: bàn đá cẩm thạch và bồn rửa chén trắng trang trại. Gạch tàu điện ngầm vát trắng sáng đóng một vai trò liên tục — như backsplash ở trên bếp, và trong buổi hòa nhạc với nhau chạy của quầy cho dù đó là việc hoặc một quầy bar ăn sáng cao chức năng Bisgeier làm việc vào kế hoạch. Trắng beadboard và ghế sắt mặc thấp hơn một nửa của các bức tường.
Nhà bếp Boyette & amp; Chủ sở hữu nhà tắm Michael Boyette, người cũng làm việc trên các dự án, ghi chú rằng bếp này chứng minh lý thuyết thiết kế ít nhất một: "gian nhỏ và trắng đi tay trong tay." Sàn gỗ Brazil thêm chiều sâu và sự lựa chọn của chủ nhà của ánh sáng màu xanh cho các bức tường giữ bảng màu tươi.
Trong mỗi tủ, Tiện ích tối đa với pullouts, xây dựng-in và những bất ngờ thú vị như giá để gia vị rộng lượng ẩn bên trong nội thất phong cách chân đó bookend dãy. Theo yêu cầu của chủ nhà, Bisgeier đã giới thiệu càng chi tiết càng tốt mà không sút từ những ảo ảnh của không gian nhiều hơn. "Cô muốn có nó đẹp và chức năng," cô nói. "Nó có các chi tiết của một quốc gia tiếng Anh nhìn." Tuy vậy, nó vẫn phù hợp với các nhân vật của ngôi nhà của mình. Thậm chí tốt hơn, thêm chủ sở hữu nhà, "nó cảm thấy lớn hơn."
Những gì đã là Done• Stripped bức tường để cột phải cấu hình lại hệ thống ống nước và điện. [@] • Thêm lớp của ánh sáng, bao gồm cả undercabinet và giọng chiếu sáng bên trong các tủ cũng như sâu ánh sáng ở trần nhà. [@] • Loại ngõ vào một tiền sảnh nhỏ ở cửa sau và kết hợp không gian vào thiết kế tổng thể. [@] • Tạo ra một hình ảnh liên tục thông qua liên tục của màu sắc và thiết kế các yếu tố, chẳng hạn như các thiết bị với phù hợp với cabinetry tấm. [@] • Loại bỏ sân khấu 18-inch và được cài đặt trên tủ với glassfronted cửa, để tạo ra một môi trường thoáng mát. [@] • Lắp đặt sàn gỗ cứng mới.
Click vào đây để xem các tài nguyên.


thập niên 1920 nhà bếp makeover1356

0 comments: