Nhà bếp: Trung tâm ăn uống1498

Xem thêm hình ảnh
On-The-Go Zone: xây dựng-in giữa đảo và khu vực ăn uống bình thường giữ một lò vi sóng satinwood đóng khung và quầy prep. Hai Laureate Inox ngăn kéo tủ lạnh giữ lạnh đồ uống và gia vị ích.
Trang chủ giải trí là khác nhau đáng kể vào năm 1935, khi căn nhà mái gác ở sát phong cách thanh lịch này tăng trong San Francisco khu Cow Hollow. Nhà bếp galley huddled ở phía bên của tầng chính, nơi nấu ăn được chuyển đến một không gian chế hơn nhìn ra một con hẻm. Khi Brigitte Sandquist và Phil đen mua nhà, các cặp vợ chồng và con nhỏ của họ đã có thêm các nhu cầu thông tin mới nhất. "Bởi vì chúng tôi không chính thức giải trí rất nhiều, chúng tôi muốn có một nơi chúng ta có thể nấu ăn và hang out, với rất nhiều hành lý và ánh sáng," ông Sandquist. Họ làm việc với các nhà thiết kế địa phương Holly Hulburd Hulburd thiết kế, dời nhà bếp đến phòng ăn 15 bởi 24 chân với một tiếp xúc với phía Nam phải đối mặt với các đường phố. Hulburd tạo ra một kế hoạch sàn hiệu quả hình chữ nhật tạo thành khu riêng biệt cho các nhà bếp nhiều người sử dụng. Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập nghệ thuật tối giản khách hàng của cô, cô bị tước đi thanh nẹp trang trí công phu và sạch, thêm thông tin chi tiết phụ tùng với đặc trưng tự nhiên liệu có dấu bằng cà chua đỏ và màu vàng chanh, màu sắc gợi nhớ của thị trường nông dân sản xuất. Ông Hulburd, "Đó là một cái nhìn thú vị mà sẽ không đi ra khỏi phong cách và chức năng tốt cho nấu ăn, cho công ty và cho cuộc sống gia đình."
[liên kết href = "https://www.elledecor.com/home/january_february_2008_resources?page=0%2C6 link_updater_label =" nội bộ"] xem các tài nguyên cho câu chuyện này

Nhà bếp: Trung tâm ăn uống1498

0 comments: