Matthew trắng và Frank Webb Manhattan căn hộ cao cấp1041

Ảnh: Udom
Bluesy Bonnie Raitt-inflected giai điệu là đặc sản của ca hát, sáng tác ca khúc nửa của các cặp vợ chồng người sở hữu căn hộ này trong phần Midtown Manhattan, vì vậy bạn dường như không nghe thấy của cô bao gồm the Beatles 1967 hit "với một chút Giúp đỡ từ bạn bè của tôi." Tuy nhiên, cô ấy là người đầu tiên phải thừa nhận rằng đó là một bài hát chủ đề thích hợp cho các studio ấm cúng 600-square-foot alcove hai người phụ nữ đã sở hữu từ năm 2006.
"Chúng tôi biết chúng tôi cần một nhà thiết kế," ông đối tác sản xuất nhà hát của mình. "Chúng tôi đã có một kết hợp của đồ nội thất với gắn kết không có gì." Nhưng bộ đôi cũng đã có một ngân sách eo hẹp, do đó, họ chuyển đến bạn bè của Matthew trắng và Frank Webb của trắng Webb.
trắng thừa nhận, "chúng tôi không thường dùng trên dự án này là nhỏ, nhưng nó đã trở thành một nỗ lực gia đình, giúp giữ chi phí." 
ảnh: Udom
mục tiêu của họ? Làm cho phòng thu cảm thấy giống như nhiều hơn một phòng, giảm bớt sự khan hiếm của ánh sáng trong khi duy trì một bảng màu ấm áp, sử dụng màu xanh lá cây vật liệu bất cứ nơi nào có thể và tránh tái thiết lớn có thể buồn bã ban co-op. Đó là một trật tự cao. Tình bạn đã được biết đến để hòa tan trong ít hơn. 
rất may, lí đã không còn một vấn đề. Một phòng tắm và phòng thay đồ ra lối nhỏ đã được trang bị với nhiều không gian buồng riêng, và chỉ bên trong các phòng chính là hai từ trần đến sàn tủ nơi phụ nữ có thể stash sách, một TV và các thiết bị âm thanh. Mà rời khỏi phòng một vải trống, trắng Webb trực quan chia thành 3 phần bằng cách đặt ra các tùy chỉnh tường tấm bọc trong vải cỏ. Ngoài việc khéo léo phá vỡ hiệu ứng đường hầm dài Phòng, giải thích Webb, "họ trở thành yếu tố kiến trúc tương ứng với mỗi phần: không gian làm việc, sinh sống lá và ăn uống khu vực."
"Họ cung cấp cho thị giác punch," cho biết thêm màu trắng, "nhưng họ cũng cho phép chúng tôi để đưa hình ảnh đèn trên mỗi và thả dây xuống lưng của tấm để tránh rewiring." Nhạc sĩ tìm thấy dimmers $10 Home Depot điều chỉnh ánh sáng từ một điều khiển phía sau ghế sofa. Hai Ziyipole đèn nền của Thomas O'Brien Circa chiếu sáng thêm phân định các không gian, nhấn mạnh chiều cao của nó và mang lại vẫn còn nhiều ánh sáng. Các nhà thiết kế sử dụng một trick tương tự trong alcove giường đối diện với giường, bao gồm bức tường với bọc tấm đó ẩn các dây đèn cạnh giường ngủ và một hình ảnh ánh sáng trên một yêu thích vẽ tranh.
bức tranh thiết lập đề án màu sắc cho phòng thu. Trắng Webb kéo hai bảng màu-một màu da cam và đào, các khác màu xanh và màu xanh lá cây-từ hình ảnh. Các cặp vợ chồng đã chọn trước đây chủ yếu là bởi vì, các nhà sản xuất thừa nhận, "tôi có xu hướng hướng tới truyền thống hơn, và điều này cảm thấy ấm áp và thoải mái hơn."
bấm vào đây để xem các thư viện cho "cuộc sống căn hộ cao cấp: một viên ngọc quý của một Studio Alcove." 
ảnh: Udom
vẫn còn, mặc dù vợ chồng có một ngôi nhà toàn thời gian tại Columbia County, New York, mà họ đầy đồ cổ, họ nhận ra rằng một không gian nhỏ yêu cầu mức độ hiện đại để giữ nó khỏi cảm giác lộn xộn và đường đơn giản. "Họ đã được đi một chút deco, nhưng nó đã được rất tinh tế và không quá cụ thể," nói trắng, chỉ ra ghế sofa Jean-Michel Frank-lấy cảm hứng từ tuỳ chỉnh. Thả lá Davis bàn với hồ sơ Shaker-ish cũng jibed với sự sạch sẽ, không đặc biệt giai đoạn thẩm Mỹ. "Nó là nhiều hơn về các lớp của hàng dệt may và màu sắc," White nói. "Các đồ nội thất là một nền tảng đơn giản để nhận được chúng."
trong số các quyết định có ý thức sinh thái có tre cuốn giường, thấp VOC Sơn (Rich Cream từ Benjamin Moore Aura line), ăn uống một banquette tái chế từ một dự án khác trắng Webb và một undyed thảm len tự nhiên. Tùy chỉnh thiết kế-ghế sofa, Bàn ăn, bọc cork Ottoman — đã được yêu cầu, giải thích màu trắng, "bởi vì một số phần đã phải phù hợp với chỉ một cách hoàn hảo." Nhưng họ cân bằng ngân sách thấp hơn giá đồ nội thất, như ghế và bàn tròn thỉnh thoảng từ West Elm. 
chính chiến thuật cho ở trên ngân sách, Tuy nhiên, đã kêu gọi các gia đình và bạn bè để giúp nhận ra các dự án. Của phụ nữ phần ở trên nhà thầu chế tạo tấm tường và một màn hình phòng ẩn trong bếp. Một người hàng xóm thợ hobbyist làm bàn cạnh giường ngủ được thiết kế bởi trắng. Anh trai của nhạc sĩ người Mỹ, một thợ máy chủ, giúp cô xé xuống thanh nẹp trang trí công phu, dải bản lề piano, Cát cánh cửa tủ và tách ra dây cũ. Chị đã giúp Sơn, và cô sewed bóng râm Roman, gối nằm trên giường và bedspread váy. Ngay cả các nhà thiết kế pitched trong tiến trình cài đặt. 
"toàn bộ điều đã được cài đặt trong một ngày," tuyệt tác của nhạc sĩ người Mỹ. 
"đó là một nhà kho thực đô thị nuôi," kết thúc Webb, và đáng ngạc nhiên, tất cả mọi người vẫn là bạn bè.
bấm vào đây để xem thư viện ảnh cho "Căn hộ Life: A Jewel of an Alcove Studio".
ảnh: Udom
nhỏ không gian SolutionsFrom Matthew Trắng và Frank Webb:
1. Có một kế hoạch sàn rất tập trung. Và mặc dù nó có vẻ không hợp lý, một hoặc hai chiến lược đặt phần lớn tại phòng trực quan có thể mở rộng nó
2. Mọi người cho màu sắc ánh sáng sẽ làm cho một căn phòng cảm thấy lớn hơn, và chúng tôi đồng ý, với điều kiện không gian ánh sáng tự nhiên. Nhưng nếu nó là tối, ôm bóng tối. Nó tăng cường coziness của phòng và làm cho các cạnh biến mất, do đó, nó cảm thấy rộng hơn.
3. Tìm thấy phần mà có thể phục vụ nhiều mục đích, giống như một bàn làm việc như một bàn ăn. Hoặc đặt đồ nội thất trên bánh lăn đẩy để nó có thể được repositioned nhiệm vụ tăng gấp đôi trong cùng một không gian.
bấm vào đây để xem thư viện ảnh cho "cuộc sống căn hộ cao cấp: một viên ngọc quý của một Studio Alcove." 
bấm vào đây để xem nguồn lực.

Matthew trắng và Frank Webb Manhattan căn hộ cao cấp1041

0 comments: