Lớp học hành động1412


Xem thêm hình ảnh & gt;
Larry Winn thề ông nào ông sẽ không bao giờ sống trong một chung cư. Ông đã có nó với hàng xóm hay giận, vô số các cuộc họp và ngắc xung quanh sau khi trời tối. Nhưng khi một đại lý bất động sản cho thấy Larry và vợ ông, Susan, một đơn vị trong một trường tiểu học lịch sử ở Seattle, họ đã mua lại nó mà không do dự. Ban đầu của trường auditorium, Phòng tập thể dục và chung cư 3.000-square-foot cung cấp bay lên trần nhà, bức tường bê tông 8 inch dày và lối vào riêng một đường phố rợp bóng cây. Điều này là càng gần như bạn có thể nhận được để sống trong một căn nhà mà không cần phải cắt cỏ.

Xem thêm hình ảnh & gt;
Mặc dù trường 110 năm tuổi đã được chuyển thành khu dân cư sử dụng hơn 20 năm trước đây, Larry, người sáng lập của một nghệ thuật, xuất bản và cấp phép các công ty muốn lột đi những cải tiến của thập niên 80 và trở về cấu trúc của vật liệu ban đầu. "Larry hình dung ra một không gian lớn, đầy đủ ánh sáng để thưởng thức nghệ thuật," ông kiến trúc sư Eric Cobb, người cộng tác trên các dự án với kiến trúc sư Jacek Mrugala và nhà thầu Eric Stelter. Đội ngũ tước vách thạch cao và thạch cao từ trần nhà và các cột để lộ bên dưới bê tông lởm chởm, sau đó phun cát kết thúc, tiết lộ các mẩu tin lưu niệm ngẫu nhiên của gỗ và gạch đã được tossed trong bùn trong khi tòa nhà đi lên. Kể từ khi ánh sáng bị hạn chế, Cobb trang bị phòng lớn và phòng ngủ với ngăn xếp gỗ-cửa sổ từ trần đến sàn. Trong cả hai phòng, một chồng đơn pivots mở để tạo thành một đoạn voi ma mút, 16-foot đến một khu vườn.
Cobb chia bên trong với các phân vùng ngừng ngắn của trần nhà, giúp đỡ các dòng chảy của ánh sáng và làm cho các bức tường giống như easels cho các chủ sở hữu quá cỡ canvases. Các công trình nhỏ hơn được tựa trên kệ hay sprawl tình cờ qua tabletops.
Để phù hợp với tinh thần nghệ thuật-thư viện ảnh, đồ nội thất cảm thấy curated hơn phối hợp. Mảnh midcentury từ Knoll và Noguchi được kết hợp với các kinh điển mới hơn như Toyo Ito gỗ gợn sóng cuốn Horm và một bàn uống cà phê crafted từ chi nhánh bạch dương bị ràng buộc. Quixotic chạm, giống như vỏ rùa cổ qua lò sưởi và baroque ghế bọc trong màu xanh bé faux Đà điểu (bao gồm một phần, Larry cười để irk ông kiến trúc sư), cast dự đoán đến gió, vì vậy mà mỗi mảnh được coi là một cá nhân tác phẩm nghệ thuật.
Trong khi đi nghỉ mát tại Sonoma, California, Larry phát hiện một bảng 18-chân dài crafted từ một tấm mộc redwood nằm trên đỉnh đá vôi piers vớt lên từ trận động đất San Francisco 1906. Phải mất sáu người đàn ông và một forklift để di chuyển các mảnh vào nhà, nhưng bây giờ nó là ngồi ở trung tâm của căn phòng tuyệt vời, nó là khó tưởng tượng trong không gian mà không có nó. [@] "Tôi muốn có nó như là một giấy bạc để vị ngọt và hạn chế của kiến trúc," ông Larry. Treo đèn abovelooking cho một phiên với những chiếc đèn lồng.
Kể từ khi mở cửa trước trực tiếp vào phòng lớn, Cobb thiết kế màn hình mà phục vụ như là một loại tiền sảnh, bảo quản riêng tư Winns' trong khi cung cấp cho du khách nhìn veiled gian sống vượt ra ngoài. Phụ kiện thép của màn hình mở rộng vào thư viện hai tầng; để đạt được các thư viện trên kệ, bạn leo lên một bậc thang và bước lên sàn kính nhiều lớp. "Đó là một chút kỳ lạ đi bộ xung quanh lên ở đó," thừa nhận Susan, "nhưng cháu thích nó."
Một tay vịn starkly hiện đại đánh dấu một bộ nổi đen terrazzo bước (được thiết kế để tăng gấp đôi như ngồi ở bên) mà dẫn từ phòng lớn đến các khán trước sân khấu, nơi một ' 40s Steinway giữ tòa án. Lợi dụng ba-foot cao, Cobb tạo quầy bếp một phần mở rộng của sàn sân khấu và bao phủ cả hai với một máy bay liên tục terrazzo Ngà. "Bằng cách sử dụng cùng một tài liệu, nó làm cho nhà bếp ít chiếm ưu thế trong không gian," nói rằng các kiến trúc sư. Tủ tuôn ra trắng tương tự như vậy understated, bôùt để tác phẩm nghệ thuật và các món ăn congregating trên mở kệ trên. Trên đảo mạ trong bóng đen steelthe cùng một tài liệu được sử dụng để tạo thành cầu thang để phòng lofted (giới hạn bảng màu vật liệu là một đặc trưng nổi bật của thiết kế hiện đại).
Thạc sĩ phòng ngủ bù đắp cho dấu chân nhỏ với trần nhà cao và phòng tắm rộng rãi bị chi phối bởi một nắng Filippo Ioco Hoa. (Hầu hết các nghệ sĩ trên màn hình được đại diện bởi công ty của Larry, Grand ảnh.) Các bức tranh chỉ là một trong nhiều ấn tượng gestureslike redwood bảng và doorsused pivoting để neo các khu vực trong kế hoạch mở sàn. Những khởi sắc, Cobb ghi chú, thành công nhất khi được sử dụng trong kiểm duyệt. "Nơi bạn đi cho nó, đi cho nó," ông nói. "Chỉ cần không đi cho nó ở khắp mọi nơi."
Mặc dù các Winns đã di chuyển tám lần trong 14 năm qua một mình (Larry mua nhà dễ dàng như là nghệ thuật), các chủ nhà dự đoán ông sẽ được ở yên một chút. "Ý tưởng của cuộc sống trong một phòng tập thể dục là một ẩn dụ hoàn hảo cho cuộc sống của tôi," ông jock bóng rổ một thời gian. Đối với chủ sở hữu chung cư miễn cưỡng này, di chuyển hoá ra là một slam dunk.


Lớp học hành động1412

0 comments: