Grand thiết kế1415

Với quy hoạch cẩn thận, chú ý đến từng chi tiết, và, không phải ít nhất, một con mắt quan tâm cho thoải mái, một kiến trúc sư nổi tiếng của New England lần lượt tài năng của mình để xây dựng một rút lui rộng rãi cuối tuần cho gia đình và bạn bè trên Nantucket. Và nhà bếp, một nơi trú ẩn trong một rút lui, luôn luôn sẵn sàng cho gia đình và khách hàng.
Cho Cambridge, Massachusetts dựa trên kiến trúc sư Graham Gund, FAIA, mùa hè có nghĩa là ngày cuối tuần dài bên bờ với vợ mình và con trai ông, Grady, thoải mái theo phong cách gia đình bữa ăn được chuẩn bị trong một nhà bếp đầy đủ ánh sáng quá khổ, và rất nhiều houseguests. Tuy nhiên, gia đình Gund mùa hè cuối tuần đã không luôn luôn dân dã này. Trong thực tế chỉ là một vài năm trở lại, cuộc sống của họ trên đảo Nantucket là khá là đối diện. Đó là bởi vì các Gunds sử dụng để chi tiêu mùa hè của họ trong một loạt các dịch vụ cho thuê đi điếm — một mốc Victoria một mùa, một cổ điển mũi tiếp theo — tất cả trong khi tìm kiếm cho nơi lý tưởng để kêu gọi nhà. "Những gì chúng tôi nhanh chóng nhận ra đó là ngôi nhà mà chúng tôi muốn không tồn tại," Gund nói.
Vì vậy Gund đã làm bất cứ kiến trúc sư tôn trọng tự làm gì-ông bắt đầu tìm kiếm một mảnh bất động sản mà trên đó để xây dựng. Cuối cùng, những gì ông thấy là một swath bảy mẫu Anh cây của vùng đất này giáp một bên Đại Tây Dương và mặt khác bởi một đường đồng cỏ bảo vệ khỏi sự phát triển của Nantucket bảo tồn quỹ. "Đó là vị trí hoàn hảo," ông giải thích. "Nó đã cô lập, nhưng cùng một lúc có thể truy cập dễ dàng vào thị trấn, mà là nằm chỉ bên kia đồi."
Tất nhiên, như vậy một mảnh đất đánh giá cao không thể được sử dụng để xây dựng bất cứ cũ run-of-the-mill nhà nghỉ. Thay vào đó, nó sẽ có để phản ánh vị trí độc đáo của nó, và Gund, những người chuyên thiết kế tòa nhà cho các tổ chức lớn, các tập đoàn và các đô thị, nhằm mục đích làm cho nó như vậy. Ông xây dựng kế hoạch kêu gọi cách dựng một loạt các biệt thự một phòng rộng bốn (cho phép chỗ cho windows nào chụp cảnh và lũ nội thất với một phong phú của ánh sáng tự nhiên) nhóm lại xung quanh một sân trung tâm. "Từ [@] tại Trung tâm của hợp chất màu xám phong hóa cedar-ván lợp này các cấu trúc có nhà bếp nơi Gunds là đến với nhau và congregate." Trong của chúng tôi cho thuê nhà ở tất cả mọi người, bao gồm các khách hàng, luôn luôn kết thúc trong nhà bếp,"ông nói. "Chắc chắn, các phòng là luôn luôn nhiều quá nhỏ." Vì lý do này, Gund thiết kế một không gian mở và phụ tùng outfitted với yếu tố nhà bếp đặt bình thường không có-một khu vực tiếp khách thoải mái, cho một, và một trần nhà thờ cao cho người khác. "Chiều cao thêm làm cho căn phòng cảm thấy lớn hơn nhiều so với nó thực sự là," giải thích Gund. "Khu vực tiếp khách là một nơi tốt đẹp để đọc giấy chủ nhật trong khi có bữa ăn sáng, hoặc chỉ thư giãn với bạn bè."
Để tăng cường hơn nữa sự cởi mở của tập trung trung tâm của ngôi nhà, Gund cũng chọn cách phân chia các ranh giới phân chia các không gian dành cho việc chuẩn bị thực phẩm từ các bộ phận được sử dụng cho giải trí. "Tôi không muốn điều này trông giống như một nhà bếp cổ điển với các khu vực riêng biệt cho nhiệm vụ riêng biệt," ông nói. "Thay vào đó, tôi muốn nó xuất hiện liền mạch, do đó bạn không thể nói nơi các khu vực để làm việc và giải trí của cả hai bắt đầu và rời đi." Để kết thúc này, Gund lựa chọn thiết bị phù hợp với bảng màu tắt của ngôi nhà. Tủ lạnh và máy rửa chén được trang bị các tấm phong tương tự được sử dụng cho các tủ, trong khi bếp đun và lò nướng là một màu trắng tươi sáng để phù hợp với lưỡi và groove paneling bao gồm các bức tường. "Thiết bị gia dụng là một điều cần thiết, nhưng họ không nên gọi sự chú ý đến mình," Gund giải thích. "Nếu bạn chọn màu sắc và kết thúc pha trộn với những người của tủ và tường của bạn, họ sẽ không cảm thấy như xâm nhập."
Tiếp tục nhìn rộng, Gund cũng quyết định không sử dụng truyền thống treo tường tủ. Thay vào đó, ông phân chia khu vực lưu trữ chính của phòng cho nồi, chảo, và dụng cụ nấu ăn khác giữa hai khu vực riêng biệt — lần đầu tiên, các đơn vị furniturelike lớn chạy dọc chiều dài của bức tường mà tách bếp từ phòng ăn, và, thứ hai, một loạt các ba hòn đảo làm việc lớn hơn so với cuộc sống. Sau đó, để tăng cường hơn nữa sự xuất hiện của căn phòng rộng rãi, gọn gàng, các kiến trúc sư đặt các cửa hàng điện bên trong mỗi người trong số các hòn đảo tủ để lò nướng bánh, máy pha cà phê, và các thiết bị: Bàn luôn luôn có thể được ẩn từ xem. "Đó là chỉ cần thêm thẩm Mỹ hơn nhìn thấy tất cả mọi thứ ngồi ra," ông giải thích. "Nếu chúng ta muốn một tách cà phê, tất cả chúng ta phải làm là mở cửa tủ mà nồi là luôn luôn cắm trong đã sẵn sàng để đi."
Cùng với nhau, những bức tường lưu trữ và làm việc đảo dạng hình vuông khu vực cắt giảm xuống trên prep thời gian bằng cách đặt tất cả các thiết bị chính trong vòng vài bước chân của nhau. "Nếu bạn đang đứng tại bếp đun, bạn không phải chạy tất cả các con đường khắp các phòng để lấy một cái gì đó từ tủ lạnh," Gund nói. "Nó là chỉ đơn giản là một cách hiệu quả hơn để làm việc." Các yếu tố tiềm ẩn làm cho phòng hiệu quả hơn, không phải đề cập đến, thân thiện người dùng gồm một receptacle thùng rác xe đẩy có thể được xếp gọn trong một nội các khi không cần thiết và ẩn kệ để xà bông và bọt biển nằm ngay dưới môi của bồn rửa chén.
Trong khi Gund là người đầu tiên phải thừa nhận rằng các nhà bếp mở kế hoạch của anh không phải là cho tất cả mọi người, ông tin rằng có một số yếu tố thiết kế của nó, lí trá cho quầy gia dụng, ví dụ, có thể được sử dụng trong một bối cảnh cổ điển hơn. "Kiểu truyền thống của gia đình nào có thể muốn một không gian chính thức với các khu vực riêng biệt cho nấu ăn, ăn uống và giải trí", ông nói. "Nhưng đó không có nghĩa rằng họ muốn lộn xộn quầy."


Grand thiết kế1415

0 comments: