Giá trị cốt lõi1069

Nhiếp ảnh gia: Jack Thompson [@] khi Ladly và Jesha Abraham gặp gỡ với kiến trúc sư Jennifer Herron và Jeff Horton, một nhóm người chồng và vợ họ thuê thiết kế ngôi nhà mới của họ ở Little Rock, họ thông qua cùng một chỉ thị rõ ràng: làm cho các nhà bếp là trung tâm của ngôi nhà của họ & #8212; "vì vậy, chúng tôi có thể làm việc đó nhưng cảm thấy được kết nối với phần còn lại của ngôi nhà," ông Jesha, và vì vậy họ có thể tương tác với khách hàng và giữ một mắt trên trẻ em của họ, Hannah và Seth. Hơn nữa, họ muốn nhà bếp của họ để phục vụ như là trung tâm ẩn dụ của ngôi nhà: "Chúng tôi muốn nó phải là một nơi mà chúng tôi có thể ngồi, thư giãn và chia sẻ mọi thứ qua thức ăn," cô nói thêm.
Herron và Horton đã đưa ra một chiến lược trung tâm thiết kế để giải quyết những mục tiêu kép: lượt xem. Không có bức tường cản trở quyền truy cập vào phòng liền kề, nhà bếp sẽ được mở và đầy đủ ánh sáng, làm cho nó cả hai dễ dàng nhận thấy trong số và thú vị để dành nhiều thời gian in "nhà bếp đã trở thành điểm pivot," ông Horton, "đặt giữa khu vực sinh sống trên một đầu và trẻ em của Phòng chơi khác. Bạn có quyền truy cập trực quan vào cửa trước, thông qua tất cả các phòng chính, ngay cả bên ngoài hồ bơi."
Trong này kế hoạch mở, Herron và Horton hạ xuống trần trong các lĩnh vực thu thập để làm cho họ thêm thân mật. "Chúng tôi đã thêm định nghĩa cho gian nấu ăn và ăn uống bằng cách thả trần máy bay xuống 18 inch," ông Horton. Tương tự, họ thêm vào một bức tường một phần (sơn màu da cam) giữa 18 19 12-chân bếp và phòng ăn liền kề "để tạo ra một quá trình chuyển đổi tinh tế từ chính thức không chính thức," thêm Herron.
Nhiếp ảnh gia: Jack Thompson [@] Gourmet nấu ăn thường xảy ra trong ngôi nhà của chúng tôi, bởi vì cả hai Ladly và tôi thích giải trí, "ông Jesha. Các cặp honed kỹ năng nấu ăn của họ trong một nhà bếp hiện đại loft ở Chicago, nơi họ cư trú trước khi chuyển đến Little Rock cho thực hành y tế của Ladly. Các loft bếp kiểu dáng đẹp, với "rất nhiều thép và nhôm, bê tông và không gian," ông Jesha, đúc của hương vị cho một khu vực nấu ăn sắp xếp hợp lý. Tìm kiếm của họ cho một hệ thống nhà bếp sẽ trông thanh lịch trong kế hoạch mở sàn nhà của họ chưa được hiệu quả và bền vững cho nhu cầu nấu ăn của họ đã dẫn họ đến Bulthaup, các nhà sản xuất Đức được biết đến với thiết kế ergonomic, trực quan tinh tế.
Làm việc với các nhà thiết kế Alexander Adducci trong phòng trưng bày của công ty Chicago, các cặp vợ chồng đã lựa chọn một hệ thống với tủ cơ sở nhôm và thép không gỉ đồng hồ. "Trên đảo và một tủ đặt sàn với tủ đồ uống, chúng tôi sử dụng tự nhiên nhôm, cho biết thêm một ánh sáng cho căn phòng," ông Adducci. "Dọc theo các bức tường, chúng tôi sử dụng Tủ nhôm sẫm màu hơn dưới đây truy cập để giúp nó đi xa trực quan, và giữ tất cả mọi thứ ở trên màu trắng hoặc bằng thép không rỉ."
Trong khu vực nấu ăn chính, ông nhóm ba Miele lò (tốc độ, hơi nước và duy nhất điện) cộng với một ngăn kéo Dacor nóng lên trên tường bên cạnh dưới không tủ lạnh và tủ đông & #8212; thống nhất các yếu tố khác nhau của mặt trận bằng thép không rỉ của họ. Kết quả là sự kết hợp của thép sáng bóng và glowing nhôm "là một cái nhìn thanh tao", ông Adducci, một trong đó các Abrahams tán tăng cường nhìn từ phòng khác vào nhà bếp.
Các nhà bếp thuận Know
In với một sàn mở kế hoạch, trên tủ có thể nhìn nặng so với các bức tường phụ tùng của khu vực sinh sống liền kề. Ở đây, nhà thiết kế Alexander Adducci giữ bức tường nhà bếp rõ ràng bởi tối đa hóa lưu trữ với ngăn kéo dưới số lượt truy cập và một tủ đặt sàn (dưới) với một không gian mát và phòng đựng thức ăn đồ uống. Ông nói thêm một bộ ba của lưu trữ kín đáo mỏng mảnh ở lượt truy cập cao trong chính chuẩn bị khu vực (trái và dưới cùng bên trái), kéo mở cửa đến nhà thường xuyên sử dụng mặt hàng & #8212; gia vị, dao, cắt tấm. "Với một vành 26 inch, sâu truy cập, bạn có thể thêm một hộp 3 inch sâu trên đầu trang của các truy cập và vẫn còn có khu vực làm việc rộng rãi," ông Adducci. "Nó chỉ một không gian chết vào một trong những chức năng mà không mất hình." Ông sau đó kêu gọi các bức tường trống với một backsplash tấm acrylic màu trắng bóng, phản chiếu ánh sáng xung quanh phòng và nâng cao tầm nhìn từ khu vực sinh sống. "Bằng cách giữ đi các đơn vị tường, chúng tôi đã có thể tạo ra một giải pháp điêu khắc hơn," ông Adducci.
Click vào đây để xem nguồn lực

Giá trị cốt lõi1069

0 comments: