A Loft ở trung tâm thành phố Manhattan được một cái nhìn mới1031

Ảnh: Peter Murdock
nhà phát triển của các tòa nhà spec thường cung cấp các căn hộ màu trắng-box ít hơn trống gỡ khó cho các nhà thiết kế. Nhưng vì quyết định của họ dựa chủ yếu trên dưới cùng-Line thiết thực, các nhà phát triển có ít thành công hơn ở thiết kế, mà thường được coi là kém và chung chung. Trong trường hợp này không gian bi-level 2.700-square-foot tại SoHo, đó có nghĩa là một vấn đề tiêu chuẩn "công nghiệp" thép và dây Lan can và một bức tường tính năng lộn xộn trong việc tiếp khách/ăn uống không gian
Said tường, lần đầu tiên quan sát thấy lời chào du khách sau khi thoát khỏi sự Thang máy, là một mớ hỗn độn, nhớ lại Laura Kirar, những người được thuê để thiết kế lại nội thất của chủ sở hữu đầu tiên của đơn vị, một vài Connecticut với hai cô con gái tuổi teen. "Đó littered với cửa ra vào một hộp công tắc, thùng rác máng, Hệ thống HVAC và một buồng riêng, cũng như khí đốt lò sưởi không hấp dẫn nhất tôi từng thấy," cô nói.
ảnh: Peter Murdock
mặc dù sai sót của nó, căn hộ đã có một vài điểm bán hàng tuyệt vời , bao gồm cả hai ngân hàng lớn của windows (một ngân hàng phải đối mặt với phía đông trong khu vực sinh sống chủ yếu) và một trong những phải đối mặt với phía tây trong khu riêng với tầm nhìn không bị cản trở. Cuối phía tây của căn hộ này được chia thành hai tầng, với các trẻ em khu vực bên dưới và các bộ tổng thể ở trên. "Cấp độ phân chia," vợ của ông, "thay đổi cách nó cảm thấy. Bởi vì trẻ em có thể đi chơi trong phòng của họ hoặc xem một bộ phim trong the den, nó cảm thấy giống như một ngôi nhà." < Br > chồng là một điều hành nó cho một ngân hàng đầu tư tại thành phố, cần một căn cứ ở thành phố trong tuần. Ngoài ra, mới pied-à-terre phục vụ cho gia đình cuối tuần thăm New York và như là một nơi để lưu trữ các cặp vợ chồng đáng kể gia đình mở rộng.
Kirar và đồng nghiệp của cô (Richard Frazier, chồng) giải quyết các bức tường unsightly Tiện ích bởi paneling nó trong một "yên bề mặt," một ván ép gỗ sồi cerused lớp đồ nội thất màu một "giai điệu màu xám-xanh đáng yêu", Kirar giải thích. Các nhà bếp mở, các nhà thiết kế cảm thấy ngược tinh tế của các phòng chính, là có vấn đề. Cô và người vợ muốn để kèm theo nó, nhưng người chồng đã không chắc chắn. "Ông nghĩ rằng nếu chúng tôi đã đóng nó ra, căn hộ sẽ mất của mình cảm giác loft," nói vợ, những người cuối cùng gọi một ghi đè vợ chồng"." < Br > Kirar của giải pháp, Tuy nhiên, chiến thắng hơn người chồng. Để "tránh việc tạo ra một không gian nhỏ, nặng," giải thích các nhà thiết kế, cô nghĩ ra một "ánh sáng khối lập phương," bằng cách sử dụng tấm nhựa mờ slide mở trên hai bên, "vì vậy, các cặp vợ chồng có sự linh hoạt để nói chuyện với khách trong khi nấu ăn và sau đó để làm cho các mess biến mất." < Br > là nghệ thuật và đồ nội thất, cách tiếp cận để "curate một bộ sưu tập," nói vợ. Các chủ đề? Vô tận và hữu cơ. "Nó thực sự là về các hình thức là tự nhiên và mềm mại mà không bị nâu và giòn," quan sát Kirar. "Chúng tôi đã có thể để đầu tư vào một số phần midcentury hiện đại để bổ sung cho các thiết kế từ Baker bộ sưu tập của tôi." Trước đây bao gồm một bàn ăn Paul Frankl ngoạn mục, và trong phòng ngủ, hai tiếng Pháp năm 1950 ghế. Từ chỗ ngồi đến Baker, thảm và phụ kiện.
"Tôi tự hào rằng nó là như vậy người dùng thân thiện," nói rằng người vợ. "Nó là tốt hơn so với ngôi nhà của tôi trong cách nó hoạt động cho chúng tôi." 
the Pros biết
để mang lại sự ấm áp để ngủ plain-Jane, Kirar gói không gian trong óc chó giàu millwork và thực vật liệu thông qua để nightstands tùy chỉnh và trim trên đầu giường tùy chỉnh. Di chuyển này có lợi thế nhất của việc tăng dung lượng lưu trữ đủ để cho một chút vụng về buồng riêng mà nhô vào phòng (Jeri Ledbetter bức tranh, mà có thể được nhìn thấy trong các bức ảnh ở bên phải, đánh dấu vị trí nơi mà tủ quần áo một lần đứng) có thể được gỡ bỏ , do đó mở ra không gian tương đối khiêm tốn và làm cho nó cảm thấy sang trọng hơn. Các chủ sở hữu đã lợi dụng mới kệ để triển lãm bộ sưu tập ngày càng tăng của đồ gốm, và các khu vực mở rộng cũng cho phép tạo ra các sảnh khách thoải mái, bây giờ được trang bị với một ottoman quá cỡ tùy chỉnh và hai phòng ghế. "Millwork làm cho phòng duy nhất và cung cấp cho nó nhiều hơn nữa của một cá tính," nói rằng các khách hàng hài lòng. Điêu khắc tre trên bệ là bởi Honda Syoryu.
bấm vào đây để xem thư viện ảnh cho SoHo "sang trọng".
bấm vào đây để xem nguồn lực.

A Loft ở trung tâm thành phố Manhattan được một cái nhìn mới1031

0 comments: